Kịch Bản


  • Tìm Kiếm


Đăng Ký Thành Viên

Trước khi đăng kí để trở thành thành viên của Website “thehemoimedia.vn” các bạn vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới đây và ấn vào nút cam kết sẽ thực hiện đúng các quy định trong các điều khoản này:

  1. Nội quy dành cho thành viên:

Không phá hoại, gây tổn hại, ảnh hưởng đến uy tín, hệ thống trang Web, băng thông, cơ sở dữ liệu, cơ sở vật chất của Website; gây gián đoạn hoặc quá tải hệ thống, máy tính cá nhân qua việc dẫn link có hại, spam bài viết (iii*), email, tin nhắn, v.v…; hack, xâm nhập, sử dụng trái phép hệ thống mạng dưới bất kỳ mục địch nào; đánh cắp dữ liệu, thông tin, tài khoản, mật khẩu của thành viên. Khi phát hiện sẽ lập tức bị xử lý, truất quyền thành viên, đề nghị truy tố theo luật định.
Không được sử dụng Website “thehemoimedia.vn ” với bất kỳ mục đích thương mại nào mà không được sự chấp thuận của công ty Thế Hệ Mới Media bằng văn bản.

  1.  Tên đăng nhập (ID)

Tên đăng nhập được xác định là bút danh của tác giả. Mỗi thành viên chỉ được sử dụng một tài khoản cũng như một tên đăng nhập duy nhất. Không được phép sử dụng tài khoản của người khác hay cho người khác mượn tài khoản cá nhân của mình. Nếu có vấn đề phát sinh trong vấn đề bảo mật tài khoản do người sử dụng tiết lộ bên ngoài. Chúng tôi sẽ không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào.
Không chọn tên đăng nhập liên quan đến chính trị và tôn giáo, dưới bất cứ hình thức nào. Không đặt tên đăng nhập là tên các chính trị gia, các danh nhân Việt Nam.
Không chọn tên đăng nhập gây phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
Không dùng tên đăng nhập gây ảnh hưởng xấu đến bất kỳ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào. Tên đăng nhập có chứa tên thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ trong hay ngoài nước cần cung cấp chứng minh quyền đối với thương hiệu khi có khiếu nại.

  1. Quy định đăng bài:

Tác phẩm đăng tải phải dài tối thiểu là 2000 từ, có thể chia làm nhiều chương, tùy theo ý định của tác giả. Tác phẩm có thể được đăng tải theo từng chapter nhưng tổng thời gian để đăng tải toàn bộ tác phẩm không được quá 3 tháng.
Các tác phẩm chỉ được đăng tải dưới dạng file “.doc” hoặc “.docx”
Tất cả tác phẩm đều sẽ được kiểm duyệt và đánh giá kĩ lưỡng trước khi đăng tải trên Website “thehemoimedia.vn ”của công ty Thế Hệ Mới Media. Do đó, công tyThế Hệ Mới Media có quyền gỡ bỏ hay không đăng tải những tác phẩm không đạt tiêu chuẩn hay có nội dung không phù hợp. Chúng tôi sẽ thông báo bằng email khi đăng tải hay gỡ bỏ tác phẩm của các bạn.
Tất cả tác phẩm đều phải được viết bằng tiếng Việt có dấu. Trình bày rõ ràng và thống nhất dùng một phông chữ trong xuyên suốt tác phẩm.

  1. Bản quyền tác phẩm:

Thành viên phải đảm bảo các tác phẩm mình đăng tải là tác phẩm do chính tay mình viết ra. Đã đăng kí hoặc chưa đăng kí bản quyền tác giả nhưng tuyệt đối chưa được sản xuất thành sách, chuyển thể thành phim hay đăng tải trên bất cứ trang thông tin đại chúng nào khác.
Tuyệt đối KHÔNG được sao chép bất cứ ý tưởng hay nội dung của người khác (dù có trích dẫn nguồn vẫn không được). Website có một đội ngũ kiểm duyệt tác phẩm kỹ lưỡng. Nếu vi phạm và bị phát hiện, thành viên phải chịu mọi trách nhiệm theo quy định trong bộ luật vi phạm bản quyền của Việt Nam.
Nội dung trong các tác phẩm đăng tải tuyệt đối KHÔNG được mang tính chất chống đối nhà nước Việt Nam, vi phạm đến thuần phong mỹ tục Việt Nam, liên quan đến tôn giáo, chính trị.
Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu trích dẫn hay sử dụng bất cứ nội dung nào trên Website đều phải hỏi ý kiến và được Thế Hệ Mới Media cho phép bằng văn bản mới có quyền sử dụng.

Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng của Website: thehemoimedia.vn